Giới thiệu

 

Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VĨNH SƠN với thương hiệu nhận diện là TAVISCO được thành lập từ năm 2009 là nhà phân phối và lắp đặt sàn gỗ trong nhà và gỗ ngoài trời dòng trung, cao cấp tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung Tây Nguyên.

SỨ MỆNH

  • Góp phần thay đổi dần thói quen sử dụng sản phẩm gỗ tự nhiên khai thác từ rừng nguyên sinh bằng sản phẩm gỗ công nghiệp với nguyên liệu chính là gỗ rừng trồng.Từ đó góp phần nâng cao ý thức gìn giữ, bảo vệ các cánh rừng nguyên sinh, rừng đầu nguồn quý hiếm của đất nước. 

TẦM NHÌN 

  • Giữ vững vị thế là nhà phân phối lắp đặt sàn gỗ và vật liệu gỗ ngoài trời dòng cao cấp lớn nhất khu vực Miền Trung.
  • Phát triển chuổi showroom sàn gỗ và vật liệu gỗ ngoài trời dòng cao cấp tại các trục đường, phố vật liệu nội xây dựng nội thất tập trung của Đà Nẵng; được điều hành quản lý bởi các thành viên làm việc lâu năm với Tavisco.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

  • Trung thực và minh bạch trong dịch vụ của mình.
  • Tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của Công ty.
  • Uy tín và dám chịu trách nhiệm với sản phẩm và dịch vụ của Công ty cung cấp.
  • Đoàn kết và đề cao tinh thần làm việc theo nhóm và tinh thần cộng tác.
  • Không ngừng học hỏi để cải thiện sản phẩm  & dịch vụ từng ngày nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
  • Tạo môi trường làm sáng tạo, đổi mới, tự hoàn thiện và phát triển nghề nghiệp trên tinh thần yêu thích và đam mê công việc.
  • Tích cực bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Đến thời điểm hiện tại, TAVISCO đã định vị được “thương hiệu uy tín” của mình trên thị trường Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung với các dòng sản phẩm độc quyền như: Sàn gỗ trong nhà cao cấp được nhập khẩu từ Châu Âu là Kronoswiss của Thụy Sĩ và QuickStep của Bỉ; Gỗ ngoài trời Biowood, sản phẩm của Úc được sản xuất tại Indonesia. Đây là những thương hiệu gỗ cao cấp uy tín được nhiều chủ đầu tư các công trinh lớn, nhà thầu, công ty tư vấn thiết kế tin dùng vì chất lượng, đồng phục đà nẵngđộ bền cao, có khả năng kháng nước tốt nhất trong các dòng sản phẩm gỗ công nghiệp hiện nay trên thị trường, và đặc biệt an toàn với sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh.

Tavisco tin rằng với sản phẩm dịch vụ tốt, chế độ bảo hành tận tâm cùng triết lý kinh doanh trung thực và uy tín, chúng tôi sẽ thành công khi mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm tuyệt vời về sản phẩm và dịch vụ mà Tavisco cung cấp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở và showroom 1

Địa chỉ: 248 Đện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.101.077 – 0968.674.848

Email:quang.tavisco2009@gmail.com

Website:
www.tavisco.com 
www.sangodanang.com  
www.sangongoaitroidanang.com

Văn phòng Showroom 2

Địa chỉ: 188 Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: 0935.077.866 – 0973.702.188

Email:quang.tavisco2009@gmail.com

Website:
www.tavisco.com 
www.sangodanang.com  
www.sangongoaitroidanang.com